CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức Dự án
  • by Admin
  • 14 Tháng Mười Hai, 2023

Cập nhật tiến độ các công trình tháng 12/2023

Các công trình Viện dưỡng lão, Bệnh viện nhi, Bệnh viện ung bướu thuộc Tổ hợp y tế Phương Đông hiện đang ở giai đoạn nào? Khi nào người dân sẽ chính thức được sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, nghỉ dưỡng tại nơi đây? Tổ hợp y tế khép kín đáng mong đợi này đang được triển khai tới đâu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Cập nhật tiến độ công trình Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi tháng 12

Công trình đã hoàn thiện hạng mục trát ngoài và hạ tầng cảnh quan mái. Các phòng mẫu đã được hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào nghiệm thu. Hiện tại, các hạng mục về ống phòng cháy chữa cháy, ống điện và cấp thoát nước, về cơ bản đã hoàn thành. Hệ thống điện, hệ thống tăng áp hút khói, hệ thống điều hòa đang được các đơn vị thi công gấp rút hoàn thiện. Các hạng mục thi công khác vẫn đang tiến hành đúng theo tiến độ được đề ra nhằm đảm bảo mục tiêu: Đón những người cao tuổi đầu tiên vào đầu năm 2024.

Đảm bảo CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, vấn đề về an toàn lao động, vệ sinh môi trường và hạn chế tiếng ồn vẫn luôn được kiểm soát chặt chẽ để không gây ảnh hưởng đến hoạt động của Bệnh viện Phương Đông đang hoạt động.

Cập nhật tiến độ công trình tháp A, tháp B tháng 12

Hiện tại, đối với công trình tháp A, Bệnh viện ung bướu công nghệ cao, công trình đang tiến thành thi công phần dầm sàn và phần thô. Theo tiến độ hiện tại, đơn vị thi công phấn đấu đạt tiến độ và cất nóc công trình vào giai đoạn đầu tháng 3/2024.

Đối với công trình tháp B, Bệnh viện nhi, công trình hiện đang trong giai đoạn thi công phần thô. Công trình bệnh viện Nhu cũng được đơn vị thi công dự kiến cất nóc vào giai đoạn cuối tháng 3/2024.

Theo ông Nguyễn Đức Độ – chỉ huy trưởng tại công trình, với công tác chuẩn bị cơ bản đầy đủ, đơn vị thi công vẫn đang đảm bảo đúng tiến độ mà chủ đầu tư đã yêu cầu.

Với việc cả 3 công trình đều được xây dựng tại khuôn viên của Tổ hợp y tế Phương Đông, việc thi công công trình tại nơi đây luôn phải đảm bảo cả về tiến độ lẫn hạn chế tối đa ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của Bệnh viện đa khoa Phương Đông. Hạn chế về thời gian khi phải hạn chế tổ chức thi công ca đêm để không ảnh hưởng đến giấc ngủ bệnh nhân; mặt bằng thi công chật hẹp, đơn vị phải bố trí vật tư thiết bị đồng bộ, nhịp nhàng; trong quá trình thi công, các đơn vị cũng phải đảm bảo hạn chế tiếng ồn và bụi tại công trường.

  • Tags: