CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 22 Tháng Hai, 2021

Cán bộ nhân viên Intracom Invest sôi nổi tham gia Ngày hội hiến máu

Thiếu hụt máu cung cấp cho người bệnh là tình trạng thường gặp dịp sau Tết Nguyên đán tại các cơ sở y tế. Với mong muốn hiến máu cứu người, bổ sung kịp thời nguồn máu cho việc cấp cứu điều trị, ngày 23/2, CBNV Intracom Invest đã nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Sáng ngày 23/2, Bệnh viện đa khoa Phương Đông kết hợp với Viện Huyết học Truyền máu TW tổ chức buổi hiến máu tình nguyện “Blouse trắng Trái tim hồng”. Đông đảo CBNV Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Intracom (Intracom Invest) và các Công ty trong hệ thống Intracom đã hào hứng đăng ký tham gia.

Đây không phải lần đầu tiên cán bộ nhân viên Intracom Invest thực hiện nghĩa cử cao đẹp này. Mỗi khi nhận được thông tin về các chương trình hiến máu nhân đạo là nhiều nhân viên khối công trường và khối văn phòng lại cùng sôi nổi tham gia.

Từ sớm, mọi người đã tập trung tại viện, thực hiện các quy trình cần thiết của việc hiến máu với tinh thần hăng hái, sẵn sàng cho đi những giọt máu quý giá của mình. Sau khi làm thủ tục đăng ký, mọi người được khám, tư vấn sức khỏe và xét nghiệm máu. Những người đủ điều kiện lấy máu sau khi thực hiện hiến máu sẽ được nghỉ ngơi, ăn nhẹ tại chỗ, nhận quà và giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện.

Mỗi giọt máu cho đi hay mỗi nụ cười trên môi các cán bộ nhân viên Intracom Invest tham gia hiến máu tình nguyện như sáng ngời tinh thần tương thân tương ái, tinh thần trách nhiệm sâu sắc với cộng đồng và xã hội. Mỗi tình nguyện viên đều hy vọng góp chút sức mình để chung tay hỗ trợ giải quyết tình trạng khan hiếm máu, đem giọt máu của mình chia sẻ cho những người kém may mắn có được niềm vui sống khỏe mạnh.

  • Tags:

Tin tức liên quan