CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by Admin
  • 7 Tháng Ba, 2021

8/3 hân hoan niềm vui tại Intracom Invest

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, với tất cả tình cảm quý mến, chân thành, Intracom Invest xin gửi tới các nữ cán bộ nhân viên Công ty cùng Quý Đối tác, Khách hàng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc một nửa thế giới luôn rạng ngời, thành công và hạnh phúc, chúc cho nụ cười luôn nở trên môi phái đẹp.

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển Intracom Invest luôn nỗ lực tăng trưởng và phát triển với mục tiêu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và thi công xây lắp. Có được thành quả hôm nay không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của các chị em. Ban Lãnh đạo Intracom Invest xin gửi tới toàn thể nữ Cán bộ Nhân viên Công ty lời tri ân chân thành nhất.

Cảm ơn vì đã là một thành viên trong ngôi nhà Intracom Invest và dù ở cương vị nào cũng luôn đầy nhiệt huyết, hăng say cống hiến sức lực, trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao, góp phần tạo nên sự phát triển của Công ty.

Hòa chung không khí vui tươi của ngày tôn vinh phái đẹp, 8/3 tại Intracom Invest cũng hân hoan niềm vui và ngập tràn yêu thương với những món quà ý nghĩa từ công ty và phái nam Intracom Invest. Tại Intracom Invest, các chị em mãi là những bông hoa tươi đẹp nhất và luôn được quan tâm, quý trọng bởi những nam đồng nghiệp nhiệt tình, thân thiện.

Ban lãnh đạo Intracom Invest cũng xin trân trọng gửi lời chúc mừng đến các nữ Khách hàng và Đối tác của Intracom Invest cùng toàn thể phụ nữ nhân ngày tôn vinh phái đẹp 8/3. Chúc mọi người ngày 8/3 cũng như mọi ngày đều tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

  • Tags:

Tin tức liên quan