CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG INTRACOM

  • Tin tức nội bộ
  • by bientapvien
  • 30 Tháng Mười Một, 2022

18 năm Intracom Invest – hành trình nối dài khát vọng

Hôm nay 30/11/2022 là một ngày đặc biệt – ngày kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty Cổ phần đầu tư Hạ tầng Intracom (Intracom Invest). Đây là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên Intracom Invest cùng nhìn lại chặng đường đã qua và xác định phương hướng, mục tiêu trên chặng đường sắp tới.

kỷ niệm 18 năm sinh nhật InvestCán bộ, nhân viên khối văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Intracom

Ngày 30/11/2004, Công ty Cổ phần đầu tư Hạ tầng Intracom được thành lập. Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, Intracom Invest từng bước khẳng định thương hiệu là Tổng thầu xây dựng uy tín, nhà đầu tư chuyên nghiệp, thương hiệu tin cậy trong sản xuất và kinh doanh thương mại.

Intracom Invest tự hào là nhà thầu chính thi công nhiều công trình nhà ở, văn phòng, cầu đường, xây dựng bệnh viện, viện dưỡng lão, sản xuất vật liệu xây dựng … Các dự án tiêu biểu của Intracom Invest có thể kể đến như: tòa tháp nhà ở cư dân và văn phòng Intracom Riverside (Đông Anh, Hà Nội), Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, tòa nhà Intracom 2 (Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm), Ký túc xá B6, B7 Học viện Cảnh sát nhân dân …

tòa nhà Intracom Riverside công trình của Intracom Invest

Intracom Riverside – dự án nhà ở tiêu biểu do Intracom Invest làm Tổng thầu thi công xây dựng

Song song với đó, Intracom Invest góp vốn đầu tư vào các lĩnh vực trọng yếu của đời sống như: y tế, nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ… vừa góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước, vừa bảo tồn văn hóa truyền thống và hỗ trợ các startup Việt.

Để đạt được kết quả trên là do có sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo Công ty, tinh thần đoàn kết, vượt khó, trái tim nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ nhân viên trong Công ty – những người đã, đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà Intracom Invest phát triển vững mạnh như ngày hôm nay.

Khối công trường Intracom Invest tại công trình Viện dưỡng lão Phương Đông Asahi (Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

18 năm một chặng đường nối dài những khát vọng, bao thăng trầm và thử thách, bao khó khăn đã trải qua, tin tưởng rằng Intracom Invest sẽ phát huy những kết quả đạt được, nâng tầm vị thế, tiếp tục vươn xa, chinh phục những thành công mới.

 

 

 

  • Tags:

Tin tức liên quan